Contents

Rate this post

Thiết kế nội thất quán trà sữa Tea House tại quận 6, tp.hcm

Trà sữa – loại thức uống đa dạng hiện đang gây cơn sốt ở thị trường tại Việt Nam. Chính vì vậy kinh doanh quán trà sữa không có gì là xa lạ, nhưng không vì thế mà thị trường trà sữa có dấu hiệu bão hòa.

Khách hàng của các quán trà sữa đa phần là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,…. Chính vì khách hàng chủ yếu là những người trẻ nên yêu cầu rất cao trong việc không gian quán đẹp, hiện đại và thoải mái cho các cuộc trò chuyện, học tập cùng làm việc tại các quán trà sữa.

công ty nội thất Kiến Trúc Cộng vinh hạnh được Anh Ân tin tưởng và chọn là đối tác thiết kế và thi công cho quán trà sữa

Thiết kế nội thất quán trà sữa Tea House tại quận 6, tp.hcm

Thông tin công trình thiết kế thi công nội thất quán trà sữa

Dự án: thiết kế nội thất quán trà sữa

Nhà đầu tư: anh Ân

Địa chỉ: Quận 6, TP.HCM

Yêu cầu của dự án thi công quán trà sữa

Quán trà sữa cũng là hình thức kinh doanh, nên cần được nhiều người biết đến và quan tâm. Một quán trà sữa được mở ra ngoài quảng cáo và làm marketing tốt thì cũng cần thu hút được sự chú ý của nhiều người mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt chú ý đến thiết kế thi công nội thất mặt tiền của quán trà sữa.

Thiết kế nội thất quán trà sữa Tea House tại quận 6, tp.hcm

Bố trí không gian quán hiện đại và hợp lý giữa các khu vực từ bàn ngồ cho khách đi một mình, 2 người,nhóm bạn đến quầy pha chế bố trí ổ cắm cho khách hàng dùng máy tính,sạc pin……

Không gian xanh là là điều quan trọng trong thiết kế quán trà sữa, sắp xếp không gian xanh sao cho thật khoa học, nên sắp xếp chậu cây như thế nào và phụ kiện trang trí nên sắp đặt sao cho phù hợp.

Tường quán trà sữa cần được chú trọng, việc dán decal hay vẽ trực tiếp lên tường cũng là điều cần để ý với tình trạng hiện tại của tường.

Thiết kế kính cửa lùa hay cửa kéo cho phòng máy lạnh cũng phải suy tính cẩn thận để tránh khi mở cửa sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ngồi gần đó, máy quạt và máy lạnh cũng cần tính toán chính xác trong lắp đặt, tránh trường hợp máy lạnh quạt trực tiếp vào chỗ khách hàng đang ngồi, cũng tránh trường hợp bàn ghế nằm ở nơi kín đáo và không có quạt thổi tới.

Hệ thống chiếu sáng cũng cần được chú ý thiết kế hợp lý, hạn chế ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng vào khách hàng.

Thiết kế nội thất quán trà sữa Tea House tại quận 6, tp.hcm

Quy trình thi công nội thất quán trà sữa 

Sau khi tiếp nhận mong muốn của chủ dự án, chúng tôi sẽ khảo sát cũng như thảo luận trực tiếp với Khách hàng để hiểu được mong muốn cùng định hướng phong cách của chủ tiệm để thiết kế quán trà sữa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thi công nội thất quán trà sữa một cách tối ưu hiệu quả nhất, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa

Hai bên kí hợp đồng dự án thiết kế quán trà sữa

Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận dự án cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho nhà đầu tư kiểm duyệt cùng với báo giá thi công nội thất quán trà sữa.

Khi đã phê chuẩn bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Cuối cùng, Xưởng mộc – Nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ cho sản xuất, thi công và lắp đặt một cách nhanh chóng nhất.

Nội thất Kiến Trúc Cộng miễn phí thiết kế quán trà sữa 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc vẫn bảo đảm đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Bên cạnh đó gia chủ có thể chọn lựa hình thức nghiệm thu các hạng mục hay toàn bộ công trình theo thời gian đề ra.

Thiết kế nội thất quán trà sữa Tea House tại quận 6, tp.hcm

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của công trình: Thiết kế thi công quán trà sữa

Sau khi làm việc và thống nhất mong muốn của chủ quán, cùng các thức uống mà quán trà sữa Cung cấp và định hướng phong cách của quán trà sữa đội ngũ Kiến Trúc Cộng đã cho ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực và khu vực trang trí và trưng bày mẫu , thu hút người mua bước vào.
  • Đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi đã tính toán và bố trí hợp lý. Vị trí quầy pha chế, được chúng tôi thiết kế rộng rãi để khách hàng và gọi ngước dễ dàng. Chúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng thường có xu hướng để tay và tựa người vào bàn khi order như vậy sẽ thân hiết hơn. Vì vậy chúng tôi đã thiết kế quầy pha chế có chổ tấp vào và để chổ trước bàn để khách hàng thoải mái gọi món.
  • Các nhà kiến trúc sư của nội thất Kiến Trúc Cộng đã đo ni chiều cao từng chiếc ghế, chiếc bàn để bảo đảm mang lại cho khách hàng sự thoải mái nhất khi khi ở trong quán.
  • Thiết kế hệ thống ổ điện cũng được tính toán chi tiết về vị trí và khoảng cách tới bàn ghế khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đến nguồn điện mà không gây khó khăn.
  • Không gian xanh cũng được bố trí đưa vào thiết kế một cách khoa học, giúp đem lại không gian tươi mới, thoải mái và thư giản nhất cho khách hàng.
  • Nọi thất Kiến Trúc Cộngthi công nội thất hệ thống đèn chiếu sáng phải có ánh sáng màu vàng và được treo ở vị trí 2,5 m chứ không được treo thấp hơn, vì người Việt Nam chiều cao trung bình tầm 1,6 m – 1,65 m, nếu đèn treo thấp hơn sẽ bị chói vào mắt khách hàng.

Dự án thiết kế thi công nội thất quán trà sữa do Kiến Trúc Cộng phụ trách nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tích cực của chủ cửa hàng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080