Contents

Rate this post

Ngày nay, việc kinh doanh đồng hồ đang là một xu thế mới, người người nhà nhà đổ xô kinh doanh đồng hồ vì lợi nhuận cao của nó. Ngày càng có nhiều shop đồng hồ mở ra ở khắp nơi, chính vì thế làm cho việc kinh doanh đồng hồ trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Để giúp cửa hàng của bạn mang tính cạnh tranh cao, việc thiết kế shop đồng hồ đẹp đang được nhiều chủ shop quan tâm đến. Nhưng, không phải ai cũng có thể bỏ ra số tiền lớn để thuê đơn vị thiết kế cửa hàng đồng hồ của mình. Ở bài viết này, Kiến Trúc Cộng xin chia sẽ đến các bạn cách trang trí cửa hàng đồng hồ vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí.

Cách trang trí cửa hàng đồng hồ giúp thu hút khách hàng

Lựa chọn phong cách thiết kế cửa hàng

cach trang tri cua hang dong ho giup thu hut khach hang 62f5b173ab5dc.jpeg

Bước đầu tiên trong việc trang trí shop đồng hồ đó là lựa chọn một phong cách thiết kế phù hợp với sản phẩm của cửa hàng. Nếu của hàng chuyên cung cấp những loại đồng hồ danh cho phái nữ thì lựa chọn những màu sắc tươi dịu, nhẹ nhàng giúp thu hút khách hàng nữ. Ngược lại nếu cửa hàng chuyên cung cấp đồng hồ nam thì lựa chọn những phong cách thiết kế mạnh mẽ, quyến rũ.

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn phong cách thiết kế chủ đạo cho cửa hàng theo sở thích cá nhân, theo phong thủy, theo phân khúc khách hàng…Hoặc còn tùy theo diện tích cửa hàng đồng hồ của bạn rộng hay hẹp mà có thể lựa chọn phong cách thiết kế nội thất sao cho phù hợp.

Nếu không gian nhỏ, bạn nên hướng đến các phong cách có sự tiết chế trong thiết kế cửa hàng và sử dụng những đồ nội thất thông minh để tiết kiệm diện tích. Ngược lại, nếu cửa hàng có diện tích rộng thì nên lựa chọn những phong cách thiết kế sang trọng, làm tôn lên sự đẳng cấp của cửa hàng.

Lựa chọn màu sắc chủ đạo của cửa hàng

cach trang tri cua hang dong ho giup thu hut khach hang 62f5b173c8b09.jpeg

Màu sắc chủ đạo chính là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến cảm xúc và hành vi của khách hàng. Lựa chọn màu sắc cho cửa hàng đồng hồ, bạn cần trả lời được các câu hỏi: Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Sản phẩm của bạn là gì? Cao cấp hay bình dân? Bạn thích màu sắc nào?

Dựa vào những điều này, bạn có thể chọn được màu sắc phù hợp cho cửa hàng của mình (đặc biệt là phải phù hợp với phong cách thiết kế chủ đạo của cửa hàng). Chẳng hạn, một shop đồng hồ bán sản phẩm cao cấp không thể mang thiết kế xì teen, với những gam màu lòe loẹt, nổi bật,… và ngược lại những cửa hàng bán các loại đồng hồ rẻ tiền thì không nên sử dụng màu sắc quá tối, cổ điển…

Thiết kế nội thất cửa hàng – Bố trí tủ kệ trưng bày đồng hồ

cach trang tri cua hang dong ho giup thu hut khach hang 62f5b173f3f64.jpeg

Khi thiết kế cửa hàng đồng hồ thì việc bố trí các tủ kệ trưng bày đồng hồ là điều mà bạn cần lưu ý. Kệ tủ trưng bày đồng hồ cần được bố trí một cách phù hợp, thiết kế của nó đòi hỏi phải đồng bộ với thiết kế tổng thể của cửa hàng, vì thế bạn nên đặt riêng các mẫu tủ kệ trưng bày chứ không nên mua hàng có sẵn.

Việc bố trí kệ tủ trưng bày đồng hồ còn giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm mặt hàng mình yêu thích, giúp tăng thêm sự hài lòng của khách hàng, và cửa hàng của bạn sẽ mặc nhiên có doanh thu cao.

Bên cạnh đó, kệ tủ trưng bày chất lượng sẽ giúp bạn bảo vệ tốt các loại đồng hồ, nhất là các loại đồng hồ xa xỉ. Nếu đồng hồ của bạn bán nằm ở phân khúc cao cấp, thì việc lựa chọn tủ kệ trưng bày còn giúp làm tôn lên vẽ đẹp, đẳng cấp và sang trọng của đồng hồ.

Việc bố trí lối đi của cửa hàng cũng là một điều thiết yếu, cần phải bố trí giao thông cửa hàng một cách hợp lý, giúp khách hàng có thể dễ dàng di chuyển khắp cửa hàng.

Hệ thống ánh sáng của cửa hàng

cach trang tri cua hang dong ho giup thu hut khach hang 62f5b17423f0b.jpeg

Hệ thống đèn ánh sáng là một phần không thể thiếu trong việc thiết kế và trang trí bất kỳ cửa hàng nào không chỉ riêng shop đồng hồ. Việc lựa chọn đúng loại đèn, đúng màu sắc và hệ thống đèn đồng bộ với phong cách thiết kế chủ đạo của cửa hàng sẽ giúp làm tăng thêm phần nổi bật của sản phẩm, làm cho các mẫu đồng hồ trở nên lung linh, thu hút hơn trong mắt khách hàng.

Thiết kế bảng hiệu cửa hàng

cach trang tri cua hang dong ho giup thu hut khach hang 62f5b174416d8.jpeg

  • Khi làm bảng hiệu, bạn chỉ nên chọn sử dụng tối đa 6 từ làm nội dung chính
  • Cần thiết kế một bảng hiệu thật nổi bật, phù hợp với phong cách chung của cửa hàng
  • Khi làm bảng hiệu thì cần phải chọn đơn vị uy tín với mức giá phù hợp với ngân sách
  • Xác định rõ bảng hiệu ngoài trời không phải là công cụ bán hàng trực tiếp mà chỉ để giúp thu hút khách hàng, làm nổi bật thương hiệu

Trên đây là một số chia sẽ của nội thất Kiến Trúc Cộng về cách trang trí cửa hàng đồng hồ giúp thu hút khách hàng, vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí. Hy vọng sau bài viết trên đây, bạn có thể tự đúc kết cho mình kinh nghiệm để tự trang trí cửa hàng đồng hồ của mình.

Nội thất Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công cửa hàng, đặc biệt là cửa hàng đồng hồ. Chúng tôi đang có chương trình ưu đãi giảm 100% phí thiết kế showroom đồng hồ, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan:

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng đồng hồ ngay hôm nay

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080