Rate this post

Xu hướng thiết kế cửa hàng tiện lợi nổi bật nhất

Thiết kế cửa hàng tiện lợi không chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Điều đó còn là việc tìm kiếm những phương pháp thiết kế thi công nội thất ấn tượng cho thiết kế không gian showroom nhằm hỗ trợ hoạt động kinh doanh được thuận lợi, mang đến những hiệu quả kinh doanh cao và đem đến được những ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp người mua sản phẩm thương hiệu của bạn được nhận diện 1 cách dễ dàng

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Bạn đã sẵn sàng để tiếp đón các phong cách sẽ là xu hướng thiết kế không gian nội thất showroom trong năm sau và nhiều nhiều năm sau nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng tiện lợi nổi trội đem đến kết quả kinh doanh cao

1. Chọn thiết kế không gian mở

Thay vì trước đây chủ đầu tư chọn thiết kế không gian showroom với rất nhiều quầy kệ, bố trí được nhiều sản phẩm lên kệ là càng tốt thì bây giờ nhà đầu tư không còn thích điều đó nữa.

Thay vì vậy những không gian thiết kế mở với càng ít tủ bài trí hàng hóa. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng khách hàng.

Lý do là, vì dần dần theo sự phát triển hiện đại người mua sản phẩm đã thay đổi quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những shop thiết kế sang trọng với trình bày không gian mở mang đến sự thoáng đáng cao. Có thể là vì cuộc sống hiện đại nên người mua sản phẩm mệt mỏi đói với những không gian chật chội, tù túng và các cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Do thế mà không gian thiết kế mở như một cách mang lại những hiệu quả cực cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng có được lòng tin và lòng yêu mến của người mua sản phẩm.

2. Hiệu quả của ứng dụng không gian xanh vào thiết kế cửa hàng tiện lợi

Không gian xanh như là 1 vị thuốc bổ dành cho thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều minh chứng khoa học rằng những khi mà một người quá căng thẳng mệt mỏi chỉ cần nhìn thấy màu xanh cây lá thì thị giác sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của họ như được nhẹ nhàng hơn.

Chính vì lẻ đó mà rất nhiều nhà đầu tư: quán café, văn phòng cũng như những showroom đã cố gắng và vận dụng rất thành công không gian cây xanh vào thiết kế thi công không gian, đem lại sự thư giản, cảm giác thoải mái cho khách hàng rất nhiều khách hàng .

3. Sự xuất hiện của tông màu chủ đạo là điểm cộng

Tông màu chính đi với phong cách thiết kế nội thất là ưu điểm cho showroom của chủ đầu tư, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ shop của bạn và dễ nhận diện thương hiệu mà bạn đang xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế và thi công nội thất làm sao để thật thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế nội thất không gian shop với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thiết kế nội thất cửa hàng tiện lợi hệ thống chiếu sáng linh động theo mùa

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thiết kế nội thất hệ thống ánh sáng cho shop như: kết hợp ánh sáng phù hợp với nội thất, thương hiệu và hàng hóa, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì showroom bán hàng tiện lợi muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong shop, nhấn mạnh sản phẩm nổi bật,…

Hôm nay chúng tôi muốn mang lại cho bạn 1 quan tâm nhỏ đó là khi lắp đặt ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế thi công nội thất hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay lúc này sẽ giúp bạn có được 1 không gian cửa hàng luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu hay mặt tiền shop bán hàng tiện lợi Phải thu hút được sự chú ý của người qua đường. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và những mặt hàng mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thiết kế nội thất biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thiết kế bảng hiệu làm sao để vừa báo với khách hàng được sản phẩm mà mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mà cửa hàng muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế và thi công nội thất phải thống nhất với màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất nội thất cả cửa hàng.

6. Thi công nội thất phù hợp với mặt hàng của cửa hàng tiện lợi

Bạn không thể chọn thi công tủ kệ cho cửa hàng quần áo mà bỏ vào showroom mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế thi công nội thất cửa hàng bách hóa không thể dùng để bày trí cửa hàng tiện lợi Vậy nên khi kinh doanh bất cứ hàng hóa gì bạn hãy chọn thiết kế thi công phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế nội thất tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong showroom và chọn những mẫu quầy kệ đặc biệt cho những hàng hóa sang trọng và là điểm nhấn cho cửa hàng tiện lợi Của bạn.

Những mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi tuyệt đẹp

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 1

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 2

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 3

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 4

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 5

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 6

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 7

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 8

Thiết kế cửa hàng tiện lợi

Mẫu thiết kế cửa hàng tiện lợi 9

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng bạn đã có được phương án tối ưu nhất cho thiết kế thi công cửa hàng tiện lợi của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn các thắc mắc và chưa biết kết hợp như thế nào cho phù hợp thì bạn nên tìm cho mình một công ty thi công nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Xin giới thiệu đến các bạn công ty thi công nội thất nội thất Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công nội thất cửa hàng tiện lợi Với đội ngũ thiết kế giàu kinh ghiệm và am hiểu tất cả các lĩnh vực thiết kế thi công sẽ tạo ra cho bạn các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa với dịch vụ tư vấn thi công miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là 1 trong các ưu đãi không đâu có mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng tiện lợi

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080