Contents

Rate this post

Cách trang trí halloween cho nhà hàng đẹp và độc đáo nhất

Mỗi khi lễ hội Halloween đang đến gần, để phục vụ nhu cầu của mọi người và tham gia các lễ hội, buổi tiệc hấp dẫn, đáng nhớ. Các chủ nhà hàng cần chú ý trang trí halloween cho nhà hàng một cách độc đáo.

trang trí halloween cho nhà hàng

Việc trang trí halloween cho nhà hàng là điều vần thiết để hưởng ứng lễ hội độc đáo trong năm. trang trí halloween cho nhà hàng đẹp, độc đáo giúp thu hút khách hàng và xây dựng hình ảnh, thuwong hiệu nhà hàng.

trang trí halloween cho nhà hàng

1. trang trí halloween cho nhà hàng ở bên ngoài

Để thu hút và gợi trí tò mò cho khách hàng, bạn có thể trang trí cổng theo phong cách bí ẩn với những mạng nhện, hình nộm phù thủy…được chiếu ánh sáng màu huyền ảo. Mặt tiền là nơi khách hàng nhìn thấy đầu tiên nên việc trang trí nó cũng rất quan trọng.

trang trí halloween cho nhà hàng

Bạn có thể trang hoàng bên ngoài với những lồng đèn bí ngô màu cam, những quả bí ngô chạm khắc thú vị, những bóng ma dễ thương…, thu hút sự chú ý của các bé thiếu nhi.

Nếu nhà hàng, quán ăn của bạn nhắm tới đối tượng gia đình thì cố gắng không nên trang trí mặt tiền quá đáng sợ, tránh dẫn đến khách hàng là trẻ em.

trang trí halloween cho nhà hàng

Nếu quán ăn bạn nhắm tới đối tượng là giới trẻ hay những người lớn thì có thể trang trí mang phong cách ghê rợn với hình ảnh bộ xương, hộp sọ, bóng ma kì ảo, tạo cảm giác hưng phấn và tò mò muốn vào tham quan của khách hàng, nhất là những người thích xem phim kinh dị.

2. Trang trí halloween cho nhà hàng với nội thất bên trong

Không khí bên trong cũng cần được trang trí độc lạ, bắt mắt và có chút gì đó huyền bí, mang phong cách Halloween.

trang trí halloween cho nhà hàng

Đừng quên là Halloween cần phải có bí ngô. Bạn có thể khoét những khuôn mặt với nhiều kiểu dáng lên trên quả bí và đặt chúng trong một góc.

a. Trang trí halloween cho nhà hàng những vật dụng bên trong nhà hàng

Bạn có thể để thêm những vật dụng như tượng gỗ bằng đầu lâu, cú mèo, mèo đen trên các kệ trang trí quán ăn hay phủ trên những bức tranh treo tường những mạng nhện, tạo phong cách bí ẩn và cũ kỹ.

Tường bên trong nhà hàng có thể gắn thêm những mạng nhện, treo những con vật tượng trưng cho sự kỳ bí như dơi, nhện, cú mèo…

trang trí halloween cho nhà hàng

Cũng có thể tạo thêm hiệu ứng ảo cho nhà hàng bằng cách thả khói, treo bộ xương trên tường Trang trí halloween cho nhà hàng.

trang trí halloween cho nhà hàng

Nếu muốn đầu tư nhiều hơn trong việc trang trí, bạn có thể sưu tầm và trang trí nhà hàng, quán ăn của mình mô phỏng theo những bộ phim kinh dị của Hollywood như Dracula, Hocus Pocus, Frankenstein hay The Game of Thrones…hay những bộ phim về thế giới phù thủy như Harry Potter, The Witch…

b. Thiết lập bàn ăn mang phong cách Halloween khi trang trí halloween cho nhà hàng

trang trí halloween cho nhà hàng

Đối với cách trang trí ghê rợn, huyền ảo, bạn có thể bày bàn ăn với những hộp sọ đựng ngọn nến bí ẩn, những lọ hoa bí ngô, những cành cây, mạng nhện…Nên sử dụng khăn trải bàn với lớp vải trắng phía dưới và lớp vải ren đen bên trên rất độc lạ và bắt mắt.

Bạn cần trang trí bàn ăn dựa theo phong cách cũng như tông màu sắc cơ bản của quán ăn, nhà hàng.

Việc trang trí mỗi chiếc bàn trong quán ăn, nhà hàng cũng rất quan trọng.

trang trí halloween cho nhà hàng

Đối với bàn ăn dành cho các trẻ em thì thay cho việc ghê rợn, bạn có thể trang trí nó mang phong cách dễ thương ngộ nghĩnh với những chiếc dĩa in hình quả bí ngộ nghĩnh, ly nước, được để trên khăn trải bàn màu cam đáng yêu, những chiếc đèn hình thù kỳ lạ, độc đáo.

c. Sử dụng đèn cung cấp ánh sáng huyền bí khi trang trí halloween cho nhà hàng

Có thể sử dụng những dây đèn trang trí hình quả bí ngô xung quanh nhà hàng hay sử dụng những đèn pha chỉ chiếu vào một khoảng nhất định cùng với khói tạo cảm giác ảo dịu cho không gian nhà hàng.

Để tạo không khí huyền ảo cho nhà hàng, khách sạn, bạn có thể tắt hết đèn và thay bằng những đèn có ánh sáng mờ, nhiều màu sắc khác nhau như cam, đỏ, xanh lá…

trang trí halloween cho nhà hàng

3. Thực đơn mang phong cách Halloween

trang trí halloween cho nhà hàng

Trước khi mùa Halloween đến, bạn nên dành cả tháng để nghiên cứu và tạo ra thực đơn mang đậm phong cách mùa lễ.

Không chỉ cần trang trí nội thất bên trong lẫn bên ngoài nhà hàng mà bạn cần trang trí cả những món ăn mà nhà hàng cung cấp.

trang trí halloween cho nhà hàng

Đừng quên những món tráng miệng ngọt ngào dành cho những vị khách hàng nhỏ tuổi như bánh quy sô cô la trắng hình con ma dễ thương, bánh bí ngô thú vị, những viên kẹo ngọt ngào…

Trên thực đơn nên đưa ra những món ăn mặn, ngọt có liên quan tới bí đỏ như súp, bánh bí ngô, kem bí ngô…hay những món ăn được trang trí với hình dáng quái lạ, hấp dẫn, gợi sự hứng thú cho khách hàng khi nhìn vào.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế nội thất 

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080