Contents

5/5 - (1 bình chọn)

Xu hướng thiết kế showroom rượu nổi bật nhất năm

Thiết kế showroom rượu không chỉ đơn giản yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Điều đó còn là việc tìm kiếm các phương pháp thiết kế thi công ấn tượng cho không gian shop nhằm giúp cho việc kinh doanh được tốt nhất, đem đến những hiệu quả kinh doanh cao và đem lại được những ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Thiết kế showroom rượu thịnh phát dĩ an- bình dương

Bạn đã sẵn sàng để đón nhận những phong cách sẽ trở thành xu hướng thiết kế không gian cửa hàng trong năm sau và những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế showroom rượu nổi trội mang lại doanh thu tối ưu nhất

1. Chọn thiết kế không gian mở

Trước đây người ta chọn thiết kế không gian nội thất shop với càng nhiều tủ kệ càng tốt, bài trí được nhiều sản phẩm lên quầy là càng tốt thì đến hiện tại chủ đầu tư không còn thích như thế nữa.

Thay vì vậy những thiết kế không gian mở với càng ít tủ kệ bố trí hàng hóa. Thiết kế không gian với cửa kính, tường kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Thiết kế showroom rượu

Lý do là, vì dần dần theo thời kì người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những cửa hàng thiết kế sang trọng với trình bày không gian mở mang đến sự thoáng đáng cao. Có thể nói là do cuộc sống phát triển hiện đại nên khách hàng mệt mỏi với những không gian nội thất ngột ngạt tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Do vậy mà không gian thiết kế mở như 1 phép màu mang đến những hiệu quả cực cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Cũng như giúp bạn dễ dàng lấy được lòng tin và lòng yêu mến của người tiêu dùng.

2. Ưu điểm của việc ứng dụng không gian xanh vào thiết kế showroom rượu

Không gian xanh như là 1 phương thuốc bổi bổ dành cho mắt và tinh thần của con người. Có nhiều minh chứng rằng những khi mà 1 người quá căng thẳng mệt mỏi chỉ cần thấy được màu xanh của lá cây thì thị giác sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của con người dường như được thỏi mái hơn.

Thiết kế showroom rượu

Do lẻ đó mà rất nhiều chủ cửa hàng: quán café, văn phòng cũng như các shop đã cố gắng và vận hành thành công không gian xanh vào thi công nội thất không gian, mang lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người tiêu dùng khách đến mua hàng.

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng

Màu chủ đạo đi với phong cách thiết kế thi công nội thất là ưu điểm cho showroom của nhà đầu tư, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ showroom của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Thiết kế showroom rượu

Do đó bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công nội thất làm sao cho thống nhất, hãy có bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế thi công không gian shop với những khối màu rời rạc đến chán chường.

4. Thi công nội thất hệ thống ánh sáng linh hoạt trong showroom rượu

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thi công hệ thống ánh sáng cho cửa hàng như: kết hợp ánh sáng thích hợp với nội thất, dòng thương hiệu và sản phẩm, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì cửa hàng rượu muốn người tiêu dùng nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong shop, nhấn mạnh loại hàng hóa nổi bật,…

Thiết kế showroom rượu

Hôm nay tôi mong muốn đem lại cho bạn một quan tâm nhỏ đó chính là khi lắp đặt ánh sáng bạn hãy chú ý thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ cho bạn có được 1 không gian showroom luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế cửa hàng rượu với biển hiệu bắt mắt

Bảng hiệu hay mặt tiền cửa hàng rượu Phải thu hút tầm chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và các mặt hàng mới theo trend thì bạn nên thiết kế biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Thiết kế showroom rượu

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thi công bảng hiệu như thế nào để vừa thể hiện được hàng hóa mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mà showroom muốn gây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thi công nội thất màu sắc phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế thi công nội thất cả shop.

6. Thiết kế showroom rượu có nội thất phù hợp với các sản phẩm rượu

Bạn không thể chọn thiết kế và thi công nội thất tủ trưng bày cho showroom quần áo mà bỏ vào cửa hàng mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế thi công nội thất cho cửa hàng tạp hóa không thể dùng để trưng bày trong showroom rượu Do đó khi kinh doanh bất cứ sản phẩm gì bạn hãy chọn thi công nội thất phù hợp với loại sản phẩm đó.

Thiết kế showroom rượu

Chú ý thiết kế thi công nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn những mẫu quầy kệ đặc biệt cho các hàng hóa sang trọng và làm điểm nhấn cho shop .. Của bạn.

Các mẫu thiết kế showroom rượu tuyệt đẹp

Thiết kế showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 1

Thiết kế showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 2

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 3

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 4

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 5

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 6

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 7

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 8

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số 9

Thiết kê showroom rượu

Mẫu thiết kê showroom rượu số

Qua bài viết trên nội thất Kiến Trúc Cộng mong rằng bạn đã có được phương án tốt nhất cho thi công nội thất showroom rượu của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn các thắc mắc và chưa biết kết hợp làm sao cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thiết kế thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Giới thiệu đến bạn công ty thiết kế nội thất Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất cửa hàng rượu Với đội ngũ thiết kế giàu kinh ghiệm và am hiểu tất cả các lĩnh vực thiết kế thi công nội thất sẽ tạo ra cho bạn các mẫu thiết kế và thi công hoàn hảo nhất.

Hơn nữa cùng với dịch vụ tư vấn thi công miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là 1 trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế shop

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080