Rate this post

Thiết kế quán trà sữa Young Tea tại Quận 10 TPHCM

Trà sữa – loại thức uống mát lạnh hiện đang gây cơn sốt ở thị trường ở Việt Nam. Chính vì điều đó kinh doanh quán trà sữa không có gì là xa lạ, nhưng cũng không vì thế mà thị trường kinh doanh trà sữa có dấu hiệu bão hòa.

Khách hàng chủ yếu của những quán trà sữa chủ yếu là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,…. Chính vì khách hàng chủ yếu là những người trẻ nên yêu cầu rất cao trong việc thiết kế không gian đẹp, hiện đại cho các cuộc trò chuyện, học tập cùng làm việc tại các quán trà sữa.

Kiến Trúc Cộng vinh hạnh khi anh Huy tin tưởng và chọn trở thành đơn vị thi công cho quán trà sữa 

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thông tin dự án thiết kế quán trà sữa Young Tea

Công trình: Thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa

Chủ cửa hàng: anh Huy

Thời gian: 17 Ngày

Địa chỉ:  740/22 Sư Vạn Hạnh P12 Q10

Yêu cầu của công trình thiết kế và thi công quán trà sữa Young Tea

Quán trà sữa cũng là mô hình kinh doanh, nên độ nổi tiếng rất quan trọng. Một quán trà sữa hoạt động ngoài quảng cáo và làm marketing tốt thì cũng cần thu hút được sự chú ý của nhiều người mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế thi công nội thất mặt tiền của quán trà sữa.

Bố trí không gian quán hiện đại và hợp lý giữa các khu vực từ bàn ngồ cho khách đi một mình, 2 người,nhóm bạn đến quầy pha chế bố trí ổ cắm cho khách hàng dùng máy tính,sạc pin……

Không gian xanh là là điều quan trọng trong thiết kế thi công quán trà sữa, bố trí cây xanh sao cho thật khoa học, nên sắp xếp chậu cây như thế nào và phụ kiện trang trí nên sắp đặt sao cho phù hợp.

Tường quán trà sữa cần được chú trọng, việc dán decal hay vẽ trực tiếp lên tường cũng là điều cần quan tâm dựa vào tình trạng tường hiện tại.

Việc thiết kế cửa phòng máy lạnh cũng cần tính toán cẩn thận để tránh việc mở cửa sẽ ảnh hưởng đến khách hàng đang ngồi gần đó, máy quạt và máy lạnh cũng cần tính toán chính xác trong lắp đặt, để không mắc phải tường hợp máy lạnh thổi trực tiếp vào chỗ khách hàng đang ngồi, cũng tránh trường hợp bàn ghế nằm ở khu vực quá kín và không đón được gió.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần được chú ý thiết kế hợp lý, tránh dùng ánh sáng quá mạnh chiếu thẳng vào khách hàng.

Quy trình thiết kế quán trà sữa Young Tea

Sau khi tiếp nhận mong muốn của chủ dự án, chúng tôi sẽ khảo sát và thảo luận trực tiếp với Nhà đầu tư Để hiểu được mong muốn cùng định hướng phong cách của chủ tiệm để thiết kế thi công nội thất quán trà sữa phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thi công nội thất quán trà sữa một cách tốt nhât, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa…

Ký hợp đồng dự án thi công quán trà sữa

Bước tiếp theo, kiến trúc sư sẽ tiếp nhận dự án và phối cảnh 3D tiếp theo gửi cho chủ dự án duyệt cùng với báo giá thi công nội thất quán trà sữa.

Khi đã phê duyệt bản phối 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 bên sẽ đi đến ký hợp đồng. Công đoạn cuối, chúng tôi sẽ cho sản xuất và lắp đặt thật nhanh chóng nhất.

Nội thất Kiến Trúc Cộng miễn phí thiết kế nội thất quán trà sữa 100% và sẽ trừ tiền lại khi chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng cùng lúc vẫn bảo đảm theo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn loại hình nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể dự án theo thời gian được đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của công trình: Thiết kế nội thất quán trà sữa Young Tea

Sau khi làm việc và hiểu rõ nhu cầu của chủ cửa hàng, cùng các thức uống mà quán trà sữa. Cung cấp và định hướng phong cách của quán trà sữa Young Tea Đội ngũ Kiến Trúc Cộng đã cho ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thiết kế và thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực và khu vực trang trí và trưng bày mẫu , thu hút mọi người bước vào.
  • Nhân viên thiết kế của chúng tôi đã tính toán tỉ mỉ và sắp xếp không gian hợp lý. Khu vực quầy pha chế, được chúng tôi thiết kế rộng rãi để khách hàng đứng và order đễ dàng. Chúng tôi cũng biết rằng khách hàng thường có xu hướng để tay và tựa người vào bàn khi gọi nước như vậy sẽ thân hiết hơn. Do đó chúng tôi đã thiết kế quầy pha chế thụt vào và để chổ trước bàn để khách hàng thoải mái gọi món.
  • Các kĩ thuật viên của nội thất Kiến Trúc Cộng đã đo ni chiều cao từng chiếc ghế, chiếc bàn để đảm bảo đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi ngồi trò chuyện cùng làm việc.
  • Đặt hệ thống ổ điện cũng được tính toán cần thận về vị trí và khoảng cách đến bàn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng đến nguồn điện mà không gây khó khăn.
  • Không gian xanh cũng được tính toán đưa vào không gian một cách hợp lý nhất, giúp mang lại không gian tươi mới, thoải mái và thư giản nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôithiết kế hệ thống đèn phải có ánh sáng vàng và được treo ở vị trí 2,5 m chứ không thể đểthấp hơn, vì người Việt Nam chiều cao trung bình tầm 1,6 m – 1,65 m, nếu đèn treo thấp hơn sẽ bị chói vào mắt khách hàng.

Dự án thiết kế quán trà sữa do Kiến Trúc Cộng phụ trách nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của chủ cửa hàng.

Bên dưới là một số hình ảnh về cong trình thiết kế và thi công quán trà sữa Young Tea

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Trước khi Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10, Nhân viên kinh doanh của chúng tôi đã đến khảo sát mặt bằng và đây là hiện trạng quán truwocs khi thi công do nhân viên của chúng tôi thu thập được

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Thiết kế thi công quán trà sữa Young Tea Tại Sư Vạn Hạnh Quận 10

Nội thất Kiến Trúc Cộng – Công ty thiết kế nội thất uy tín | Thi công nội thất trọn gói tại tphcm


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080