Rate this post

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea quận Tân Bình TPHCM

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Trà sữa – loại thức uống ngọt ngào hiện đang gây cơn sốt ở thị trường ở Việt Nam. Chính vì vậy kinh doanh dịch vụ trà sữa không có gì lạ lẫm, nhưng không vì thế mà thị trường trà sữa có dấu hiệu bão hòa.

Khách hàng chủ yếu của những quán trà sữa chủ yếu là học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng,…. Vì khách hàng chủ yếu là những người trẻ nên yêu cầu rất cao trong việc thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp, không gian thu hút, hiện đại và thuận tiện cho các cuộc trò chuyện, học tập cùng làm việc tại các quán trà sữa.

Kiến Trúc Cộng vinh hạnh khi được anh Nguyên tin tưởng và chọn trở thành đối tác thiết kế nội thất cho quán trà sữa của mình

Thông tin công trình thiết kế và thi công nội thất quán trà sữa Royal Tea

Công trình: Thiết kế nội thất quán trà sữa

Khách hàng: anh Nguyên

Thời gian thiết kế thi công: 10 ngày

Địa chỉ: quận Tân Bình

Yêu cầu của công trình thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Quán trà sữa cũng là hình thức kinh doanh, nên rất cần nhiều người biết đến. Một quán trà sữa hoạt động ngoài quảng cáo và làm marketing tốt thì cũng cần thu hút được sự quan tâm của nhiều người mà hiện tại được xem là người qua đường. Nên cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế nội thất mặt tiền của quán trà sữa.

Bố trí không gian quán khoa học và hợp lý giữa các khu vực từ quầy pha chế, bàn ngồi 2 người, bàn ngồi nhóm, bố trí ổ cắm điện cho khách hàng dùng để sạc pin máy tính, điện thoại……

Không gian xanh là cần phải có trong thiết kế nội thất quán trà sữa, bố trí không gian xanh sao cho thật khoa học, nên sắp xếp chậu cây như thế nào và phụ kiện trang trí nên sắp xếp sao cho phù hợp.

Tường quán trà sữa cần được chú trọng thiết kế, nên dán decal hay vẽ trực tiếp lên tường cũng là điều cần chú trọng.

Việc thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp với cửa phòng máy lạnh cũng cần tính toán cẩn thận để tránh khi mở cửa sẽ gây ảnh hưởng đến khách hàng ngồi gần đó, cần tính toàn vị trí đặt máy lạnh và máy quạt trong lắp đặt, để không mắc phải tường hợp máy lạnh thổi trực tiếp vào chỗ khách hàng đang ngồi, cũng tránh xảy ra trường hợp bàn ghế nằm ở nơi quá kín và không có quạt thổi tới.

Hệ thống đèn chiếu sáng cũng cần được thiết kế hợp lý, tránh dùng ánh sáng quá mạnh rọi vào khách hàng.

Quy trình thi công nội thất quán trà sữa Royal Tea

Khi tiếp nhận dự định của chủ dự án, Nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ tiến hành khảo sát cũng như làm việc trực tiếp với Chủ cửa hàng là anh Nguyên để hiểu được mong muốn cùng định hướng xu hướng của chủ tiệm để thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp phù hợp nhất.

Đưa ra giải pháp thi công quán trà sữa một cách tốt nhât, cân bằng được công năng sử dụng cũng như giá trị thẩm mỹ cho quán trà sữa Royal TEA

Cả 2 bên ký hợp đồng thiết kế thi công quán trà sữa

Bước tiếp theo, nhân viên thiết kế sẽ tiếp nhận công trình cũng như phối 3D tiếp theo gửi cho khách hàng kiểm duyệt và báo giá thi công nội thất quán trà sữa.

Khi đã duyệt bản vẽ 3D cũng như chi tiết kỹ thuật 2D, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng. Giai đoạn cuối, Xưởng mộc – Nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ tiến hành sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Nội thất Kiến Trúc Cộng miễn phí thiết kế quán trà sữa 100% và sẽ trừ tiền lại khi khách hàng kí hợp đồng thi công.

Các giai đoạn luôn luôn được thực hiện chính xác và tỉ mỉ nhưng bên cạnh đó vẫn bảo đảm theo đúng tiến độ công việc cùng với chất lượng dự án. Ngoài ra gia chủ có thể lựa chọn hình thức nghiệm thu từng hạng mục hay tổng thể công trình theo đúng thời gian được đề ra.

Tiện ích và phối cảnh 3D thực tế của dự án: Thi công quán trà sữa Royal Tea

Sau khi làm việc và thống nhất nhu cầu của chủ quán, cùng các thức uống mà quán trà sữa anh Nguyên cung cấp và định hướng phong cách của quán trà sữa Royal TEA, đội ngũ Kiến Trúc Cộng đã cho ra sản phẩm bản thiết kế nội thất với các tiện ích sau:

  • Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp, thi công mặt tiền bắt mắt với bảng hiệu, cửa kính cường lực và khu vực trang trí và trưng bày sản phẩm, thu hút khách bước vào.
  • Đội ngũ kiến trúc sư của nội thất Kiến Trúc Cộng đã tính toán và bố trí hợp lý. Khu vực quầy, chúng tôi thiết kế rộng rãi để khách hàng order dễ dàng. Chúng tôi cũng hiểu rằng khách hàng thường có xu hướng để tay và tựa người vào bàn khi order như vậy sẽ thân hiết hơn. Chính vì vậy nội thất Kiến Trúc Cộng đã thiết kế quầy pha chế thụt vào và chừa chổ trước bàn để khách hàng thỏai mái khi gọi món.
  • Các nhà thiết kế của chúng tôi đã đo ni chiều cao từng chiếc ghế, chiếc bàn để bảo đảm đem đến cho khách hàng sự thoải mái nhất khi khi ngồi trong quán.
  • Đặt hệ thống ổ điện cũng được cẩn thận tính toán về vị trí và khoảng cách đến bàn khi khách hàng có nhu cầu sử dụng nguồn điện mà không gây khó khăn.
  • Cây xanh cũng được sắp xếp đưa vào thiết kế một cách khoa học nhất, giúp mang lại không gian tươi mới, thoải mái và thư giản nhất cho khách hàng.
  • Chúng tôithiết kế hệ thống đèn chiếu sáng phải có ánh sáng đèn vàng và được treo ở khoảng cách 2,5 m chứ không thể treo thấp hơn, vì người Việt Nam chiều cao trung bình tầm 1,6 m – 1,65 m, nếu đèn treo thấp hơn sẽ bị chói vào mắt khách hàng.

Dự án thi công quán trà sữa do Kiến Trúc Cộng chịu trách nhiệm nhận được sự yêu thích cùng phản hồi tốt của chủ đầu tư.

Tham khảo bài viết: Cách trang trí quán trà sữa đẹp nhất năm 2019 với những bước đơn giản

Bên dưới là một số hình ảnh về công trình thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal TEA

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp tại Royal Tea quận Tân Bình

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp tại Royal Tea quận Tân Bình

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp tại Royal Tea quận Tân Bình

Thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp Royal Tea

Hình ảnh thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp tại Royal Tea quận Tân Bình

Tham khảo: Cách đặt tên quán trà sữa hay và những điều cần nên biết

Trên đây là những thông tin về dự án thiết kế quán trà sữa nhỏ đẹp do Công ty Nội thất Kiến Trúc Cộng thực hiện với mong muốn mang đến cho khách hàng những không gian thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất.

Để được tư vấn và hỗ trợ, hãy gọi đến Hotline của chúng tôi ngay từ bây giờ!


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080