Contents

Rate this post

Xu hướng thiết kế quán bún đẹp và thu hút nhất

Thiết kế quán bún không chỉ yêu cầu về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là việc tìm kiếm những giải pháp thiết kế thi công nội thất sáng tạo cho thiết kế không gian cửa hàng nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh được tốt nhất, mang đến hiệu quả kinh doanh cao và đem lại được ấn tượng trong lòng người mua hàng, giúp người tiêu dùng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Thiết kế quán bún đẹp

Bạn đã bắt đầu để tiếp đón các phong cách sẽ trở thành xu hướng thiết kế quán trong những năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế quán bún nổi trội mang lại kết quả kinh tế cao

1. Chọn không gian thiết kế mở

Thay vì trước đây chủ quán chọn thiết kế nội thất cửa hàng với nhiều quầy kệ, trưng bày được càng nhiều hàng hóa lên quầy càng tốt thì đến bây giờ người ta không còn thích như thế nữa.

Thay vào đó những không gian thiết kế mở với càng ít tủ kệ bố trí mặt hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn được lòng khách hàng.

Lý do là, vì dần dần theo thời kì người tiêu dùng đã thay đổi quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những cửa hàng thiết kế sang trọng với bố trí không gian nội thất mở mang lại sự thoáng đáng cao. Có thể nói là vì cuộc sống phát triển hiện đại nên người tiêu dùng cũng mệt mỏi với các không gian nội thất ngột ngạt tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là lỗi thời.

Thiết kế quán bún đẹp

Chính vì thế mà không gian thiết kế mở như 1 phép màu mang đến những hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp cho bạn dễ dàng và nhanh chóng lấy được niềm tin và lòng yêu mến của khách hàng.

2. Ưu điểm khi ứng dụng cây xanh vào thiết kế quán bún

Sự xuất hiện của màu xanh như là 1 phương thuốc bổi bổ đối với mắt và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều minh chứng rằng khi mà 1 người quá mệt mỏi chỉ cần hòa mình vào không gian màu xanh cây lá thì thị giác sẽ giảm bớt đi căng thẳng và tinh thần của họ như được nhẹ nhàng hơn.

Do lẻ đó mà nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như các quán đã cố gắng và vận dụng thành công không gian cây xanh vào thiết kế và thi công nội thất không gian, đem lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người mua sản phẩm tất cả người tiêu dùng.

3. Sự góp mặt của tông màu chủ đạo là điểm cộng cho quán 

Tông màu chính đi với phong cách thiết kế và thi công nội thất là ưu điểm cho quán của nhà đầu tư, giúp người mua sản phẩm ghi nhớ quán của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Thiết kế quán bún đẹp

Chính vì vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế thi công nội thất làm sao cho thật thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thiết kế và thi công nội thất không gian quán với những khối màu rời rạc đến nhàm chán.

4. Thi công nội thất ánh sáng linh động theo mùa trong thiết kế quán bún

Bên cạnh những điều cần chú ý khi thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng cho quán như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và hàng hóa, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì quán bún muốn người tiêu dùng nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong quán, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Nay chúng tôi mong muốn mang lại cho bạn một quan tâm nhỏ đó là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa những mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ cho bạn có được một không gian quán luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu hay mặt tiền quán. Cần thu hút được sự chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và các mặt hàng mới theo trend thì bạn nên thi công biển hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Thiết kế quán bún đẹp

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thiết kế thi công nội thất bảng hiệu làm sao để vừa thể hiện được hàng hóa mình kinh doanh là gì, vừa thể hiện được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế thi công nội thất phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thiết kế thi công nội thất nội thất cả quán.

6. Thi công nội thất nội thất phù hợp với các món ăn

Bạn không thể chọn thiết kế và thi công nội thất tủ trưng bày cho quán quần áo mà bỏ vào quán mỹ phẩm, và cũng như vậy thiết kế và thi công nội thất nội thất cho cửa hàng tạp hóa không thể dùng để trưng bày trong quán đồng hồ. Do đó khi kinh doanh bất cứ hàng hóa gì bạn hãy chọn thiết kế và thi công nội thất phù hợp với dòng sản phẩm đó.

Chú ý thi công tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong quán và chọn những mẫu quầy kệ đặc biệt cho các hàng hóa sang trọng và làm điểm nhấn cho quán của bạn.

Các mẫu thiết kế quán bún tuyệt đẹp bạn nên biết

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 1

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 2

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 3

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 4

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 5

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 6

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 7

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 8

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 9

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 10

Thiết kế quán bún đẹp

Mẫu thiết kế quán bún đẹp 11

Qua bài viết chia sẻ trên chúng tôi mong rằng bạn đã tìm ra được phương án tối ưu nhất cho thi công quán bún của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và không biết kết hợp như thế nào cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thi công nội thất uy tín và thật chuyên nghiệp.

Giới thiệu đến bạn công ty thi công nội thất Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế quán bún với đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh ghiệm và lành nghề tất cả những lĩnh vực thiết kế sẽ đem đến cho bạn các mẫu thiết kế hoàn hảo nhất.

Hơn thế nữa đi kèm với dịch vụ tư vấn thiết kế thi công miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế là 1 trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế quán

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080