Rate this post

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM OTO SANG TRỌNG

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM OTO SANG TRỌNG: quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Tân Phú, quận Bình Tân, quận Phú Nuận, quận Gò Vấp, quận Phú Nhuận, quận Bình Thạnh, Thủ Đức, Nhà Bè, Hóc Môn, Bình Chánh

THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOWROOM OTO SANG TRỌNG

1. Kiến Trúc Cộng có thể kiến tạo SHOP cửa hàng của bạn trở nên xinh đẹp hơn.

Chuyên thiết kế nội thất  Kiến Trúc Cộng với mục tiêu: Đem về cho SHOWROOM OTO của khách hàng một phong cách tân tiến, đầy tính mỹ thuật trong phương pháp thiết kế thi công nội thất chuyên về thiết kế nội thất shop, cửa hiệu hay cửa hàng.

2.  Kiến Trúc Cộng ! Một thương hiệu đặc biệt chuyên về THIẾT KẾ NỘI THẤT SHOP, cửa hiệu.

Công ty thiết kế nội thất Kiến Trúc Cộng tự hào với đội ngũ nhân viên thiết, thi công nội thất kế mang nhiều sự chuyên nghiệp, đã từng sáng tạo cho ra đời những mẫu mã nội thất SHOP ấn tượng, mang kiến trúc khác biệt và độ hoàn hảo theo những kiểu thiết kế mô hình, tùy đơn đặt hàng của  Quí khách.

 Được sự cho phép của khách hàng  thân thiết với Kiến Trúc Cộng. Công ty chúng tôi xin gửi  đến  khách hàng  những tác phẩm xuất xứ từ Kiến Trúc Cộng chuyên về thiết kế nội thất SHOWROOM oto cao cấp cao cấp nhất :

thiết kế nội thất showroom oto

Hình ảnh thiết kế nội thất showroom oto, Q.2, HCM

thiết kế nội thất showroom oto

Hình ảnh thiết kế nội thất showroom oto, Q.7, HCM

VỊ CÓ THỂ CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ  THAM KHẢO THÊM CÁC MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT DO KIẾN TRÚC CỘNG ĐÃ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG.

Công ty Kiến Trúc Cộng chuyên về lĩnh vực thiết kế nội thất shop như : shop giày dép, shop quần áo bà bầu và trẻ em, shop cửa hàng, shop showroom áo cưới, shop cửa hiệu các loại, shop thời trang, shop mỹ phẩm, các shop cửa hiệu, cửa hàng, cửa hiệu,v..v…, và thiết kế theo tất cả các mô hình SHOP tùy thuộc đơn đặt hàng của quí vị.

Kiến Trúc Cộng có trụ sở tại TPHCM và các văn phòng đại diện chuyên thiết kê nội thất SHOP tại Long An, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành trên toàn quốc. Sau đây là một số công trình trọng điểm của Kiến Trúc Cộng đã và đang thi công chuyên về thiết kế SHOWROOM OTO :

thiết kế nội thất showroom oto

Hình ảnh thiết kế nội thất showroom oto, Q.1, HCM

thiết kế nội thất showroom oto

Hình ảnh thiết kế nội thất showroom oto, Q.1, HCM

Quý vị có thể vào đây để tham khảo Báo giá thi công nội thất hoặc tham khảo thêm các mẫu nội thất đẹp, ấn tượng và phong cách.

BÁO GIÁ THI CÔNG NÔI THẤT

CÔNG TY CP XÂY DỰNG VÀ NỘI THẤT KIẾN TRÚC CỘNG

 Liên hệ 24/24: 0905 224 888


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080