Contents

Rate this post

Thiết kế nhà thuốc Bảo Trâm tại quận 9 TP.HCM

Dược phẩm được xem là 1 mặt hàng cần thiết trong cuộc sống, danh mục những loại thuốc lên tới hàng chục nghìn. Do đó, hệ thống phân phối thuốc được bộ Y tế được đầu tiên phát triển khắp cả nước để đáp ứng được nhu cầu của người dân.

Là 1 trong những nhà thuốc tây GPP lâu đời, có uy tín tại QUẬN 9 Đây là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và những loại dược phẩm, với đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn lòng mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất qua việc tư vấn sử dụng dược phẩm an toàn, cung cấp các mặt hàng có chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng, đem đến lợi ích thiết thực, hợp lý.

Hiểu được những mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc chuẩn GPP, Nội thất Kiến Trúc Cộng đã hỗ trợ và đẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế nội thất nhà thuốc tây GPP.

Tổng quan công trình thiết kế và thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Công trình: thiết kế nội thất nhà thuốc Bảo Trâm tại Quận 9, TP. HCM

Nhà đầu tư: Chị Liên

Địa chỉ: Số 5 Đường Số 7, P. Phước Bình, Q.9

Mô tả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích thước những loại dược phẩm bé nhưng số lượng nhiều nên rất khó để bài trí. Nếu không am hiểu phương pháp bài trí sẽ rất dễ lộn xộn, chính vì vậy mà khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi loại dược phẩm của nhà thuốc tương đối đa dạng, từ những loại thuốc, vitamin cho tới các loại dụng cụ sơ cứu…

Diện tích của nhà thuốc Khá hạn hẹp, không có nhiều không gian. Danh mục mặt hàng lớn, kệ nhiều dễ tạo cảm giác ngột ngạt cho khách.

Mục tiêu mà nhà đầu tư đưa ra

  • Bảo đảm đủ nét thẩm mỹ cho nhà thuốc
  • Bố cục sắp xếp hiệu quả tạo lối đi thoáng đãng
  • Những tủ trưng bày phải đảm bảo bảo quản tốt các loại dược phẩm
  • Màu chủ đạo và màu nhấn của nhà thuốc tây phải miêu tả được ý nghĩa của thương hiệu nhà thuốc tây
  • Chú trọng hệ thống đèn

Quy trình thiết kế thi công nhà thuốc chuẩn GPP

Trong khi xác nhận dự định và thảo luận với chủ dự án, Nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ đo diện tích, mặt bằng. Từ đó, đánh giá hiện trạng công trình và đưa ra giải pháp thi công hiệu quả nhất. Tiếp theo đó, nhóm thiết kế sẽ phối 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Hiện trạng nhà thuốc chị Liên

Hiện trạng nhà thuốc chị Liên

Hiện trạng nhà thuốc chị Liên

Hiện trạng nhà thuốc chị Liên

Chủ cửa hàng phê chuẩn bản vẽ 3D và chi tiết kỹ thuật 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Công đoạn cuối, Nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ cho sản xuất và lắp ráp thật nhanh nhất.

Thiết kế nhà thuốc số 5 tại quận 9 tp. hcm

Thiết kế nhà thuốc số 5 tại quận 9 tp. hcm

Những công đoạn luôn luôn được thực hiện chuẩn xác và tỉ mỉ nhưng vẫn đảm bảo đúng tiến độ công việc cũng như chất lượng công trình. Ngoài ra chủ đầu tư có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hoặc tổng thể dự án theo đúng thời gian đã đề ra.

Kết quả dự án thiết kế thi công nội thất nhà thuốc tây Bảo Trâm đạt chuẩn GPP

Thiết kế nhà thuốc Bảo Trâm tại quận 9 TPHCM

Tủ được thiết kế để gia tăng diện tích, dựa vào tường nhằm tạo lối đi dễ dàng hơn và hướng người mua tập trung vào mặt hàng.

Bên cạnh đó, bàn thu ngân với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp dược sĩ lên đơn thuốc nhanh chóng hơn, người mua tiện lợi lựa chọn và nói chuyện với dược sĩ hơn.

Thiết kế nhà thuốc số 5 tại quận 9 tp. hcm

Những kệ trưng bày được xếp đặt hiệu quả nhằm giúp cho khách hàng có thể ngắm sản phẩm thông qua lối vào nhà thuốc tây. Ngoài ra, còn giúp cho dược sĩ chào đón khách hàng thuận lợi hơn.

Các tủ thuốc này được chia thành rất nhiều các hộc nhằm tăng không gian cho nhà thuốc, các ngăn phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với quý khách. Đảm bảo không bị lộn xộn, tiện lợi khi lấy thuốc, nâng cao chất lượng phục vụ và dễ khi tư vấn cho khách hàng các loại dược phẩm phù hợp.

Loại tủ thuốc mà Nội thất Kiến Trúc Cộng dùng là loại có có thể chống ẩm, nhằm giúp những nhà thuốc tây bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, giảm thiểu bị hư dược phẩm và gây ảnh hưởng cho khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các gam màu đặc thù của nhà thuốc, những tủ trưng bày kết hợp các tông màu này với logo nhà thuốc tây giúp khách hàng dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống ánh sáng, dưới mỗi 1 hộc đều có ánh sáng đèn chiếu sáng làm nổi bật loại hàng hóa lên.

Khi thiết kế và thi công xong, chủ dự án rất là ưng ý khi nhìn thấy đứa con tinh thần của họ , sau đây là một vài hình ảnh thực tế của dự án.

Thiết kế nhà thuốc số 5 tại quận 9 tp. hcm

Thiết kế nhà thuốc số 5 tại quận 9 tp. hcm

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Kiến Trúc Cộng

Liên hệ: 0333 088 889 để được tư vấn cụ thể

Mail báo giá: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080