Contents

Rate this post

Xu hướng thiết kế cửa hàng gạo nổi bật nhất

Thiết kế thi công nội thất cửa hàng gạo không chỉ đơn giản yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Đó còn là vấn đề tìm kiếm những phương pháp thiết kế nội thất ấn tượng cho không gian showroom nhằm giúp cho hoạt động kinh doanh được tốt nhất, mang đến những hiệu quả kinh doanh cao và mang lại được nhiều ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp người mua sản phẩm nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Thiết kế cửa hàng gạo

Bạn đã chuẩn bị để đón nhận các phong cách sẽ trở thành xu hướng thiết kế nội thất showroom trong nhiều năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế không gian cửa hàng gạo nổi trội mang đén hiệu quả kinh doanh cao

1. Chọn thiết kế không gian mở

Thay cho ngày xưa nhà đầu tư chọn thiết kế cửa hàng với rất nhiều tủ kệ, bài trí được nhiều loại hàng lên kệ càng tốt thì bây giờ người ta không còn thích như thế nữa.

Thay vì vậy những không gian thiết kế mở với ít tủ bày trí loại hàng. Không gian với thiết kế cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng.

Tại sao ư, vì dần dần theo thời hiện đại người tiêu dùng đã thay đổi quan điểm mua hàng. Họ thích chọn những cửa hàng thiết kế sang trọng với trình bày không gian mở đem đến sự thoáng đáng tối đa. Có thể là do cuộc sống hiện đại nên người mua sản phẩm mệt mỏi với những không gian chật chội, tù túng và những cách trưng bày được xem là lỗi thời.

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Do vậy mà thiết kế không gian mở như 1 cách mang đến hiệu quả cao cho việc kinh doanh của bạn. Cũng như giúp bạn nhanh chóng có được niềm tin và tình cảm của khách hàng.

2. Hiệu quả của việc ứng dụng cây xanh vào thiết kế cửa hàng gạo 

Sự xuất hiện của màu xanh như là 1 phương thuốc bổi bổ đối với thị giác và tinh thần của mỗi người. Có nhiều minh chứng rằng khi mà 1 người căng thẳng mệt mỏi chỉ cần thấy được màu xanh của lá cây thì tinh thần sẽ bớt đi mệt mỏi và tinh thần của mỗi người như được thư giản hơn.

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Cũng chính vì lẻ đó mà nhiều chủ cửa hàng: quán café, văn phòng cũng như các shop đã tận dụng và vận hành thành công không gian xanh vào thiết kế và thi công không gian, mang lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho khách hàng tất cả người mua sản phẩm.

3. Sự xuất hiện của màu chủ đạo là điểm cộng cho thiết kế nội thất cửa hàng gạo

Tông màu chủ đạo đi với phong cách thiết kế thi công là ưu điểm cho shop của nhà đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ showroom của bạn và dễ dàng nhận diện thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Do vậy bạn hãy chú ý đến thiết kế và thi công nội thất làm sao để thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chính rõ ràng, đừng thiết kế thi công không gian cửa hàng với những khối màu rời rạc đến chán chường.

4. Thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt theo mùa

Bên cạnh những điều cần chú ý khi thiết kế thi công nội thất hệ thống ánh sáng cho shop như: kết hợp chiếu sáng phù hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và mặt hàng, các mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì showroom gạo muốn người tiêu dùng nhìn thấy, hay ánh sáng ảnh hưởng đến nhiệt độ và không khí trong cửa hàng, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Hôm nay chúng tôi muốn mang đến cho bạn một chú ý nhỏ đó là khi lắp đặt hệ thống chiếu sáng bạn hãy chú ý thiết kế nội thất hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay từ đầu sẽ mang đến cho bạn có được một không gian showroom luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Biển hiệu hay mặt tiền shop…. Cần phải thu hút tầm chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh những điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và những hàng hóa mới các sản phẩm theo trend thì bạn nên thiết kế thi công bảng hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Bên cạnh đó là chủ đầu tư bạn còn cần chú ý thiết kế và thi công bảng hiệu làm sao để vừa làm nổi bật lên được hàng hóa mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mà showroom muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thi công phải thống nhất với màu chủ đạo của thiết kế và thi công nội thất cả showroom.

6. Thiết kế nội thất  phù hợp với các loại gạo

Bạn không thể chọn thiết kế tủ kệ cho cửa hàng quần áo mà bỏ vào showroom mỹ phẩm, và cũng như vậy thi công nội thất nội thất cho cửa hàng tạp hóa không thể dùng để bố trí trong showroom đồng hồ. Do đó khi kinh doanh bất cứ hàng hóa gì bạn hãy chọn thiết kế phù hợp với loại sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế nội thất tủ kệ cũng cần phải có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong shop và chọn những mẫu tủ kệ đặc biệt cho những sản phẩm sang trọng và là điểm nhấn cho showroom .. Của bạn.

Các mẫu thiết kế cửa hàng gạo đẹp và thuận tiện nhất

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 1

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 2

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 3

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 4

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 5

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 6

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 7

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 8

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 9

Thiết kế cửa hàng gạo aeros

Mẫu thiết kế cửa hàng gạo 10

Qua bài viết trên Kiến Trúc Cộng mong rằng bạn đã tìm ra được phương án tối ưu nhất cho thiết kế thi công nội thất cửa hàng gạo của mình. Tuy nhiên nếu bạn vẫn còn các thắc mắc và chưa biết kết hợp làm sao cho phù hợp thì bạn nên tìm cho mình 1 công ty thiết kế nội thất nội thất uy tín và nhiều kinh nghiệm.

Xin giới thiệu đến bạn công ty thiết kế và thi công Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế và thi công showroom gạo ới đội ngũ nhân viên thiết kế giàu kinh ghiệm và am hiểu tất cả những lĩnh vực thiết kế nội thất sẽ mang đến cho bạn các mẫu thi công nội thất hoàn hảo nhất.

Hơn nữa cùng với dịch vụ tư vấn thiết kế miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế nội thất là 1 trong những ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng gạo

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080