Contents

Rate this post

Thiết kế cửa hàng điện máy nổi bật nhất

Thi công showroom… không chỉ yêu cầu cao về nhu cầu thẩm mỹ. Điều đó còn là vấn đề tìm kiếm những giải pháp thi công sáng tạo cho không gian cửa hàng nhằm hỗ trợ việc kinh doanh được tốt nhất, mang đến những hiệu quả kinh doanh cao và đem lại được ấn tượng trong lòng khách hàng, giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn được dễ dàng.

Bạn đã sẵn sàng để tiếp đón các phong cách sẽ là xu hướng thiết kế nội thất không gian cửa hàng trong nhiều năm sau đó nữa?

Xu hướng thiết kế cửa hàng điện máy nổi trội đem đến hiệu quả kinh doanh cao

1. Chọn thiết kế không gian mở

Thay vì trước đây chủ shop chọn thiết kế không gian nội thất cửa hàng với rất nhiều tủ kệ, cứ trưng bày được nhiều mặt hàng lên tủ kệ càng tốt thì bây giờ chủ showroom không còn thích điều đó nữa.

Thay vì vậy những không gian thiết kế mở với càng ít tủ bài trí hàng hóa. Thiết kế không gian với cửa kính, tường lát kính thông thoáng, sang trọng luôn đáp ứng nhu cầu người mua sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng điện máy

Lý do là, vì dần dần theo thời kì người mua sản phẩm đã không còn giữ quan điểm mua sản phẩm. Họ thích chọn những shop thiết kế hiện đại với bố trí không gian nội thất mở mang lại sự thoáng đáng tối đa. Có thể nói là do cuộc sống hiện đại nên người tiêu dùng mệt mỏi với những không gian nội thất chật chội, tù túng và những cách trưng bày sản phẩm được xem là đã quá lỗi thời.

Do thế mà không gian thiết kế mở như 1 cách đem lại những hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của bạn. Bên cạnh đó cũng giúp bạn dễ dàng lấy được lòng tin và tình cảm của khách hàng.

2. Ưu điểm khi áp dụng cây xanh vào thiết kế và thi công cửa hàng điện máy

Sự xuất hiện của màu xanh như là một vị thuốc bổ đối với thị giác và tinh thần của mỗi người. Có rất nhiều chứng minh rằng những khi mà 1 người căng thẳng, mệt mỏi chỉ cần thấy được màu xanh của cây lá thì thị giác sẽ bớt đi căng thẳng và tinh thần của mỗi người dường như được sốc lại ngay lập tức.

Chính vì lẻ đó mà nhiều chủ đầu tư: quán café, văn phòng cũng như các cửa hàng đã cố gắng và vận dụng thành công không gian cây xanh vào thiết kế thi công nội thất không gian, đem lại sự thư giản, cảm giác nhẹ nhàng cho người tiêu dùng tất cả người mua sản phẩm.

3. Sự góp mặt của màu chủ đạo là điểm cộng cho thiết kế showroom điện máy

Màu chủ đạo đi với phong cách thiết kế nội thất là ưu điểm cho cửa hàng của nhà đầu tư, giúp khách hàng ghi nhớ cửa hàng của bạn và dễ nhận diện được thương hiệu mà bạn đang muốn xây dựng.

Do vậy bạn hãy chú ý đến thi công làm sao để thật thống nhất, hãy sắp xếp bố cục chủ đạo rõ ràng, đừng thi công không gian showroom với những khối màu rời rạc đến chán chường.

4. Thiết kế thi công hệ thống chiếu sáng linh động trong thiết kế cửa hàng điện máy

Bên cạnh những yếu tố cần chú ý khi thi công hệ thống chiếu sáng cho cửa hàng như: kết hợp ánh sáng thích hợp với đồ nội thất, dòng thương hiệu và hàng hóa, những mẹo chiếu sáng như: chiếu sáng các gì cửa hàng … muốn người mua sản phẩm nhìn thấy, hay hệ thống ánh sáng ảnh hưởng đến không khí và nhiệt độ trong cửa hàng, nhấn mạnh mặt hàng nổi bật,…

Hôm nay tôi muốn mang lại cho bạn 1 quan tâm nhỏ đó chính là khi lắp đặt hệ thống ánh sáng bạn hãy chú ý thiết kế và thi công hệ thống ánh sáng linh hoạt giữa ngày và đêm cũng như giữa các mùa trong măm. Tính toán kĩ lưỡng ngay lúc này sẽ cho bạn có được một không gian shop luôn linh hoạt và mới mẻ.

5. Thiết kế bảng hiệu bắt mắt

Bảng hiệu hay mặt tiền showroom điện máy. Phải thu hút tầm chú ý của khách hàng. Vậy nên bên cạnh các điểm đặc biệt về giá (khuyến mãi, giảm giá,..) và các sản phẩm mới theo trend thì bạn nên thiết kế nội thất bảng hiệu thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn

Bên cạnh đó bạn còn cần chú ý thiết kế và thi công bảng hiệu làm sao để vừa thể hiện được dòng sản phẩm mình kinh doanh là gì, vừa nói rõ được thương hiệu mình muốn xây dựng, và đặc biệt bảng hiệu thiết kế nội thất phải thống nhất với tông màu chủ đạo của thi công nội thất cả showroom.

6. Thiết kế và thi công nội thất nội thất phù hợp với hàng hóa

Bạn không thể chọn thiết kế thi công kệ tủ cho cửa hàng quần áo mà bỏ vào shop mỹ phẩm, và cũng như thế thiết kế thi công nội thất nội thất cho cửa hàng bách hóa không thể dùng để bố trí trong showroom điện máy. Do đó khi kinh doanh bất cứ loại hàng gì bạn hãy chọn thiết kế phù hợp với loại sản phẩm đó.

Chú ý thiết kế và thi công nội thất tủ kệ cũng cần có sự khác nhau giữa các sản phẩm trong cửa hàng và chọn những mẫu tủ kệ đặc biệt cho các sản phẩm sang trọng và là điểm nhấn cho showroom Của bạn.

Các mẫu thiết kế cửa hàng điện máy đẹp tuyệt đẹp

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 1

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 2

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 3

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 4

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 5

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 6

Thiết kế cửa hàng điện máy

Mẫu thiết kế cửa hàng điện máy 7

Với bài viết chia sẻ trên Kiến Trúc Cộng mong rằng bạn đã tìm ra được phương án tối ưu nhất cho thiết kế shop điện máy của mình. Nhưng nếu bạn vẫn còn những thắc mắc và không biết kết hợp như thế nào cho thích hợp thì bạn nên tìm cho mình một công ty thiết kế và thi công nội thất uy tín và chuyên nghiệp.

Xin giới thiệu đến bạn công ty thi công nội thất Kiến Trúc Cộng với hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công cửa hàng điện máy Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh ghiệm và am hiểu tất cả những lĩnh vực thiết kế thi công sẽ đem lại cho bạn những mẫu thiết kế nội thất hoàn hảo nhất.

Hơn nữa cùng với dịch vụ tư vấn thi công nội thất miễn phí và hoàn toàn miễn phí 100% phí thiết kế là một trong các ưu đãi tuyệt vời mà tôi khuyên bạn nên liên hệ tư vấn ngay nếu vẫn còn thắc mắc.

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng và Nội Thất Kiến Trúc Cộng

Miễn phí 100% phí thiết kế cửa hàng điện máy

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail: info@kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080