Contents

Rate this post

Thi công nhà thuốc bệnh viện 175

Thuốc chữa bệnh được xem là một loại hàng hóa thiết yếu trong đời sống hiện nay, danh sách những hàng hóa lên đến hàng chục ngàn. Do đó, mạng lưới phân phối thuốc được bộ Y tế ưu tiên phát triển trên cả nước để giải quyết được nhu cầu của người dân.

Là 1 trong các nhà thuốc chuẩn GPP lâu năm, có uy tín. Là nơi chuyên cung ứng dịch vụ y tế và các loại dược phẩm, với đội ngũ dược sĩ nhiệt tình, sẵn sàng mang lại cho khách dịch vụ tốt nhất thông qua việc tư vấn dùng thuốc an toàn, cung cấp những loại thuốc với chất lượng đảm bảo, có nguồn gốc rõ ràng, mang lại lợi ích thiết thực và hợp lý.

Hiểu được mong muốn, nhu cầu cấp thiết của nhà thuốc tây chuẩn GPP. Nội thất Kiến Trúc Cộng đã hỗ trợ và đẩy nhanh theo kịpđẩy nhanh nhằm theo kịp tiến độ trong việc thiết kế thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP.

Tổng quát công trình thi công nội thất nhà thuốc chuẩn GPP

Công trình: Thiết kế và thi công nội thất nhà thuốc tây Bệnh viện 175

Thời gian hoàn thành: 16 Ngày

Địa chỉ: Nhà thuốc 175 số 2

Nguyên vật liệu: Gỗ MDF phun sơn

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Mô tả dự án thiết kế thi công nhà thuốc GPP

Đặc thù sản phẩm

Kích cỡ các loại dược phẩm nhỏ nhưng số lượng nhiều nên khá khó để bày trí. Nếu không biết cách bài trí sẽ rất dễ gây mất thẩm mỹ, nên thành thử khó phân loại và lấy thuốc. Đặc biệt là khi mặt hàng của nahf thuốc rất nhiều, từ những loại thuốc, thực phẩm chức năng cho tới những loại dụng cụ sơ cứu.

Mục tiêu mà chủ đầu tư đề ra

  • Bảo đảm nét thẩm mỹ cho nhà thuốc tây
  • Phân bổ không gian hiệu quả tạo lối đi lại rộng rãi
  • Các tủ quầy phải bảo đảm bảo quản tốt các loại dược phẩm
  • Màu nền và màu nhấn của nhà thuốc phải diễn đạt được ý nghĩa của thương hiệu
  • Tập trung chú trọng hệ thống ánh sáng

Quy trình thi công nhà thuốc đạt chuẩn GPP

Sau khi tiếp nhận nhu cầu và làm việc với chủ đầu tư, nội thất Kiến Trúc Cộng sẽ đo đạc diện tích, mặt bằng từ đó đánh giá hiện trạng công trình và đề xuất phương án thi công hiệu quả nhất. Sau đó, bộ phận thiết kế sẽ phối cảnh 3D và báo giá sơ bộ dự án.

Chủ cửa hàng thống nhất bản phối 3D và chi tiết 2D, 2 phía sẽ ký kết hợp đồng. Cuối cùng, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất thi công và lắp ráp một cách nhanh chóng nhất.

Những giai đoạn luôn luôn được tiến hành và tỉ mỉ vẫn đảm bảo theo đúng tiến độ cũng như chất lượng dự án. Bên cạnh đó chủ cửa hàng có thể chọn hình thức nghiệm thu các hạng mục hay tổng thể dự án theo đúng tiến độ đề ra.

Kết quả của công trình thiết kế nội thất nhà thuốc tây

Tủ quầy được thiết kế nhằm tăng thêm không gian, áp vào tường nhằm tạo ra lối đi thuận lợi hơn và hướng quý khách tập trung vào sản phẩm.

Bên cạnh đó, bàn tính tiền với thiết kế bao bọc kệ và nhằm giúp đội ngũ nhân viên bốc thuốc nhanh hơn, người mua tiện dụng lựa chọn và nói chuyện với nhân viên hơn.

Những kệ thuốc được sắp đặt hiệu quả nhằm giúp cho quý khách có thể ngắm mặt hàng thông qua lối đi vào nhà thuốc. Bên cạnh đó, còn để cho dược sĩ có thể chào đón kháchkhách hàng tiện lợi hơn.

Những tủ quầy này được chia thành khá nhiều những tầng nhằm gia tăng không gian lưu trữ cho nhà thuốc, các tầng phía bên trên được thiết kế mở, có cửa kính giúp gắn kết với quý khách. Đảm bảo không bị lộn xộn, tiện lợi khi lấy thuốc, tăng chất lượng phục vụ và thuận lợi khi tư vấn cho quý khách các loại dược phẩm phù hợp.

Loại quầy thuốc mà chúng tôi dùng là loại có khả năng chống mốc, nhằm giúp những nhà thuốc bảo quản thuốc trong thời gian dài hơn, tránh bị ẩm mốc dược phẩm và gây ảnh hưởng cho kháchkhách hàng.

Chúng tôi dùng những màu đặc trưng của nhà thuốc, các kệ trưng bày kết hợp những gam màu này cùng với logo nhằm giúp quý khách dễ nhớ đến thương hiệu nhà thuốc hơn.

Về hệ thống đèn, phía dưới mỗi một ngăn đều có ánh đèn chiếu sáng làm cho nổi bật loại hàng hóa lên.

Dưới đây là hình ảnh thiết kế thi công công trình thiết kế Nhà thuốc Bệnh viện 175:

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Thi công nội thất nhà thuốc bệnh viện 175

Miễn phí 100% chi phí thiết kế khi thi công tại Nội thất Kiến Trúc Cộng

Liên hệ: 0333 088 889 để được tư vấn cụ thể.

Mail báo giá: info@kientruccong.com

Website: https://kientruccong.com


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080