Contents

Rate this post

Vách ngăn cầu thang thường đóng một vai trò kép trong thi công nội thất của một ngôi nhà. Một mặt chúng giữ chức năng an toàn cho lối di chuyển đồng thời cũng mang đến sự riêng tư cho các không gian. Mặt khác, vách ngăn cũng có một vai trò trang trí, là phụ kiện với đủ loại hoa văn ấn tượng, độc đáo. Sự đa dạng của các mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ có thể mang đến nhiều khả năng thiết kế và trang trí thiết kế nội thất Kiến Trúc Cộng cho ngôi nhà thật phong cách và thẩm mỹ.

Khám phá các mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ cho không gian thêm điểm nhấn ấn tượng

Mẫu số 1: Kiểu vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp 

Một thiết kế nội thất phổ biến cho vách ngăn cầu thang tập trung vào việc nhấn mạnh các yếu tố kiểu dáng đẹp. Các vây gỗ song song đặc trưng ở đây được kết nối với nhau theo mô hình dường như ngẫu nhiên phù hợp với các thiết kế nội thất hiện đại trong nhà.

Mẫu số 2: Vách gỗ trang trí cầu thang đơn giản, ấn tượng

Thiết kế tương tự với vách gỗ có thể có diện tích dày hơn hoặc có thể thiết kế các tỷ lệ khác nhau để tránh một cái nhìn đơn điệu. Kết quả có thể là một thiết kế điêu khắc nổi bật một cách tinh tế và thanh lịch cho cầu thang.

Mẫu số 3: Kiểu vách ngăn gỗ cầu thang và phòng khách đẹp

Một cách tương tự nhưng vách ngăn từ các thanh gỗ được xếp theo mô hình ngang. Thiết kế như vậy có thể được sử dụng để làm nổi bật hình học của một không gian hoặc kết hợp với các mẫu tương phản. Trong trường hợp này, vách ngăn phối hợp với tấm thảm lần lượt có một loạt các đường song song ấn tượng.

Mẫu số 4: Vách ngăn cầu thang bằng gỗ hiện đại

Vách ngăn cầu thang bằng những thanh gỗ dọc sử dụng trong trường hợp này để nhấn mạnh trần nhà cao và hướng sự chú ý lên trên một cách thanh lịch và tinh tế. Hoa văn đơn giản và màu trung tính giữ cho trang trí tổng thể đơn giản, cân bằng và gắn kết.

Mẫu số 5: Thiết kế vách ngăn cầu thang kín đáo

Một loạt các vây gỗ rắn được thiết kế để nổi bật cả về tỷ lệ cũng như màu sắc. Ý tưởng thiết kế này phù hợp với nội thất đương đại tập trung vào sự đơn giản và gần gũi.

Mẫu số 6: Vách ngăn cầu thang không gian mở

Khoảng cách giữa các thanh gỗ song song rộng vừa phải để cho nhiều ánh sáng đi vào phần phía sau của căn phòng, các thanh có kiểu dáng đẹp và phân tán hơn so với các trường hợp khác.

Mẫu số 7: Thiết kế vách ngăn cầu thang bằng gỗ ấn tượng

Một thiết kế ấn tượng khác được đặc trưng bởi vách ngăn cầu thang từ những thanh gỗ mảnh, đơn giản nhẹ nhàng. Với thiết kế này tạo nên một cầu thang thanh lịch và mang vẻ đẹp riêng biệt.

Mẫu số 8: Các mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ giản dị, mộc mạc

Đối xứng không phải luôn luôn là một phần của thiết kế. Trong thực tế, một số mô hình tận dụng lợi thế của sự bất cân xứng của nó. Đó là trường hợp của vách ngăn cầu thang gỗ này sử dụng một loạt các bảng gỗ và thanh kim loại để nhấn mạnh một thiết kế giản dị với một sức hấp dẫn công nghiệp mạnh mẽ.

Mẫu số 9: Sáng tạo với các kệ hộp gắn vào vách ngăn cầu thang

Một số vách ngăn cầu thang thực sự thông minh trong việc tối đa hóa chức năng của chúng. Một ví dụ điển hình với thiết kế nơi cầu thang mở rộng để tạo thành các kệ hộp được gắn vào vách ngăn các thanh gỗ đẹp mắt và sáng tạo.

Mẫu số 10: Thiết kế vách ngăn gỗ đẹp và sang trọng

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ này là thú vị vì nhiều lý do. Nằm sát cửa ra vào, đó là một tính năng bắt buộc. Việc nó có tính năng mở cho thấy không gian bên dưới cầu thang có thể được sử dụng theo nhiều cách thú vị và hữu ích như không gian ẩn nấp cho trẻ em.

Mẫu số 11: Thiết kế vách ngăn cầu thang bằng gỗ hai bên

Cầu thang độc lập cần hai vách ngăn đóng khung chúng và cho phép chúng đứng theo nhiều cách tuyệt vời. Một kết hợp gỗ và đường ray kim loại cho phép các vách ngăn cầu thang này trở thành tâm điểm chính của không gian mở trong nhà.

Mẫu số 12: Tạo vách ngăn cầu thang hài hòa với nội thất

Một vách ngăn cầu thang phối hợp với các yếu tố khác như sàn hoặc tường có khả năng phối hợp dễ dàng hơn và góp phần vào một thiết kế nội thất hài hòa. Đồng thời, vách ngăn có thể nổi bật nhờ hoa văn lặp đi lặp lại bắt mắt.

Mẫu số 13: Thiết kế vách ngăn bằng gỗ cao cấp, hiện đại

Có thể kết hợp một số ý tưởng khác nhau khi thiết kế vách ngăn cầu thang cho một ngôi nhà được xây dựng trên nhiều cấp độ. Một chiến lược thú vị là sử dụng các vật liệu và thiết kế khác nhau cho mỗi tầng, chẳng hạn như thanh gỗ lớn và lan can kính nhìn thấy ở đây.

Mẫu số 14: Mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ sáng tạo

Một vách ngăn cầu thang có thể cho phép không gian dưới cầu thang được tự do sử dụng để lưu trữ. Kết quả là, nó sẽ chỉ bao gồm phần trên, được liên kết với cầu thang. Vách ngăn này đặc biệt bắt mắt vì cấu trúc chắc chắn và kiểu cắt ngẫu nhiên hình học.

Mẫu số 15: Tạo vách ngăn cầu thang cho không gian nổi bật

Theo cách tương tự, không gian bên dưới cầu thang này được tích hợp vào thiết kế của phòng khách và vách ngăn có ý tưởng đơn giản nhưng đồng thời bắt mắt trên dải phân cách tường liền kề.

Mẫu số 16: Thiết kế vách ngăn cầu thang hai bên bằng gỗ đẹp

Theo nguyên tắc chung, vai trò của vách ngăn cầu thang gỗ là phản ánh đặc tính tổng thể của thiết kế nội thất và trở thành một phần tự nhiên của trang trí ngay cả khi nó nổi bật một cách ấn tượng. Vách ngăn phải tìm sự cân bằng phù hợp giữa ngoại hình và chức năng.

Mẫu số 17: Tạo vách ngăn cầu thang dạng mở ấn tượng

Thiết kế vách ngăn dạng mở bằng các thanh chắn đơn giản kết cấu mở, tận dụng các bậc cầu thang gỗ nối dài dùng làm ngăn lưu trữ kệ sách sáng tạo, đa năng và tiện ích. Không gian nội thất gỗ giúp kết nối mọi thứ lại với nhau một cách gần gũi và ấm cúng.

Mẫu số 18: Vách ngăn cầu thang bằng gỗ bắt mắt, sang trọng

Thiết kế vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp với các thanh chắn ngang song song nhau, kích thước lớn nhỏ không đồng đều được cố định trên 3 thanh gỗ đứng bên cạnh việc tạo điểm ngăn cách các không gian đồng thời giúp bảo vệ an toàn khi di chuyển lên xuống đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Mẫu số 19: Kiểu vách ngăn cầu thang bằng gỗ hình tròn mới lạ

Một ý tưởng cách điệu thay vì những tấm vách ngăn cầu thang đơn giản, vách ngăn gỗ hình tròn được đặt giữa một bức tường gạch khép kín giúp tạo điểm nhấn cho không gian có thể nhìn xuyên qua nhau mang đến nét độc đáo, thú vị cho ngôi nhà.

Mẫu số 20: Thiết kế vách ngăn cầu thang tinh tế, sắc sảo

Vách ngăn cầu thang gỗ với hai bên được gia công tạo thành một tổng thể dạng lưới hình học ấn tượng, tỉ mỉ mang lại vẻ đẹp tinh tế và ấn tượng độc đáo cho không gian trong nhà.

Mẫu số 21: Thiết kế vách ngăn cầu thang với họa tiết độc đáo

Tấm vách ngăn giữa cầu thang và phòng khách được tạo nên từ những vòng tròn được lồng ghép vào nhau một cách tinh tế, sắc sảo vừa tạo không gian riêng tư vừa tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho căn phòng.

Mẫu số 22: Tạo vách ngăn cầu thang bằng gỗ cho không gian thu hút

Thiết kế vách ngăn gỗ cầu thang đơn giản với những thanh song song theo chiều dọc được cố định hai đầu bởi thành cầu thang và trần cho phép ánh sáng xuyên qua lối đi giữ được sự thông thoáng cần thiết cho nhà ở.

Mẫu số 23: Kiểu vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp giản dị

Sử dụng một tấm gỗ lớn làm vách ngăn cầu thang có thiết kế tạo các khe nhỏ để giảm bớt sự đơn điệu và tăng thêm nét tinh tế giúp mọi người có thể dễ dàng quan sát xung quanh mà không làm cản trở tầm nhìn.

Mẫu số 24: Kiểu vách ngăn cầu thang bằng gỗ kết hợp kệ lưu trữ tiện ích

Tại vách ngăn cầu thang được thiết kế kết hợp ngăn kệ lưu trữ hay trang trí bởi những bình hoa, đồ vật nhỏ độc đáo, thú vị cho không gian thêm phần mới mẻ và sinh động.

Mẫu số 25: Mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp

Vách ngăn gỗ trang trí cho cầu thang đẹp với độ cao thấp không đều nhau, hai bên được gia công họa tiết mềm mại, uyển chuyển, tinh tế và ở giữa là các song gỗ có thanh chắn ngang nằm xen kẽ nhau ấn tượng, tăng thêm vẻ đẹp thẩm mỹ cho phòng khách.

Mẫu số 26: Vách ngăn gỗ cầu thang cho không gian tươi sáng

Những thanh chắn gỗ song song tạo thành một vách ngăn giữa phòng khách và cầu thang cho không gian riêng tư. Bên trên vách ngăn được thiết kế các kệ nhỏ trang trí với những châụ cây xanh ấn tượng và đẹp mắt.

Mẫu số 27: Cầu thang gỗ đẹp cho nhà ống

Một tấm vách ngăn nhỏ để tạo khoảng không gian riêng tư cho cầu thang, phòng bếp và phòng khách vừa đủ để che chắn, đồng thời tạo một diện mạo mới đẹp hơn cho ngôi nhà thật phong cách.

Mẫu số 28: Thiết kế vách ngăn cầu thang đẹp cho phòng khách

Xây dựng một vách ngăn bằng gỗ đơn giản, nhẹ nhàng cho cầu thang và khu vực phòng khách thay vì một bức tường khép kín với những thanh ngang đặt xen kẽ nhau, tông màu xám nhẹ phù hợp với tổng thể nội thất xung quanh.

Mẫu số 29: Tận dụng vách ngăn cầu thang bằng gỗ làm góc học tập

Xây dựng một vách ngăn lý tưởng tạo hình chữ L ngăn cách giữa 3 không gian: cầu thang, phòng khách và phòng ăn ấn tượng, tận dụng góc chết này bố trí một chiếc bàn nhỏ dùng làm nơi đọc sách thú vị.

Mẫu số 30: Vách ngăn gỗ cầu thang phù hợp với tông màu của sàn

Vách ngăn gỗ xuyên xuốt thay cho một bức tường kín với cấu tạo đẹp và đều tông màu kem nhẹ nhàng, ấn tượng phù hợp với màu sắc của sàn, cầu thang và tường thú vị.

Mẫu số 31: Trang trí vách cầu thang kết hợp kệ trang trí đẹp

Tận dụng vách ngăn cầu thang làm các kệ lưu trữ, đặt các vật dụng trang trí trên mặt kính đặt ngang trên thanh gỗ đứng có chiều cao giảm dần đều đơn giản nhưng sang trọng và hiện đại.

Mẫu số 32: Vách ngăn cầu thang dùng làm kệ lưu trữ đa năng

Vách ngăn được thiết kế có kích thước giảm dần theo các bậc thang từ dưới lên, các thanh ngang xen kẽ tạo các ô kệ lưu trữ, đặt trang trí bởi các chậu cây xanh đẹp và mang tính thẩm mỹ cao.

Mẫu số 33: Tận dụng vách ngăn cầu thang để gắn tivi trong phòng khách

Thiết kế vách ngăn lớn với những thanh gỗ song song theo chiều dọc với kết cấu mở tận dụng vách ngăn với một chiếc kệ tivi tạo không gian phòng khách thêm ấn tượng, màu sắc nội thất đồng nhất và hài hòa với nhau.

Mẫu số 34: Vách ngăn cầu thang bằng gỗ kết hợp làm tủ sách nhiều ngăn

Tận dụng vách ngăn gỗ thiết kế tạo thành chiếc tủ sách đa năng có nhiều ngăn lưu trữ tiện ích được trưng bày theo dọc lối đi cầu thang đầy sáng tạo bất ngờ vừa tạo được một không gian riêng tư vừa tiện ích thú vị.

Mẫu số 35: Mẫu vách ngăn cầu thang đẹp phong cách gần gũi

Ý tưởng tạo vách ngăn cầu thang bằng gỗ làm điểm phân chia giữa khu vực phòng khách và phòng bếp với cấu trúc không khép kín hoàn toàn, tông màu tươi sáng tạo không gian tươi mới, trong lành và mát mẻ.

Mẫu số 36: Vách gỗ trang trí cầu thang đẹp hiện đại

Vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp được thiết kế nối dài từ mặt sàn lên đến trần nhà với cấu trúc khép kín thay thế cho vách ngăn bằng tường bê tông thông thường. Sàn cạnh vách ngăn được trang trí bằng cách trồng cây xanh và sỏi đá tạo nên một bầu không khí ấn tượng và độc đáo.

Mẫu số 37: Vách ngăn cầu thang bằng gỗ cao cấp, hiện đại

Thiết kế vách ngăn cầu thang bằng gỗ đẹp sang trọng với kết cấu dày và vững chắc tạo một lối đi trên cầu thang riêng biệt, tông màu nâu vàng của gỗ làm bừng sáng không gian với màu sắc nổi bât, thu hút và đầy lý tưởng.

Mẫu số 38: Vách ngăn gỗ cầu thang tạo không gian lý tưởng

Tấm vách ngăn cầu thang bằng gỗ được tạo thành từ những thanh gỗ song song theo chiều ngang và được cố định bởi 3 thanh gỗ dày ở phía sau. Bố trí một chiếc ghế gỗ dài được phủ tấm nệm trên bề mặt tận dụng làm nơi thư giãn hợp lý và sáng tạo.

Mẫu số 39: Tận dụng các mẫu vách ngăn cầu thang bằng gỗ làm kệ trưng bày

Những tấm gỗ cỡ rộng được ghép nối vào nhau tạo nên một vách ngăn cầu thang khép kín kết hợp với trần gỗ và sàn tạo nên một tổng thể không gian hài hòa, ấn tượng, mộc mạc, gần gũi.

Bài viết liên quan:

Nội thất Kiến Trúc Cộng – Công ty thiết kế nội thất uy tín | Thi công nội thất trọn gói tại tphcm

Liên hệ ngay để nhận tư vấn và miễn phí 100% phí thiết kế nội thất

Hotline: 0333 088 889 (zalo)

Mail báo giá: info@kientruccong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi điện0398.470.080